Trung tâm anh ngữ minh quang

Trung Tâm Anh Ngữ Minh Quang là tiền thân của trung tâm anh ngữ letstalk 1 trong những trung tâm dạy ngoài ngữ uy tín ở Biên Hòa. Được thành lập vào năm 2011 với hơn 6 năm hoạt động và phát triển, hiện tại trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên tại Biên Hòa

Anh Văn Cambridge ở Biên Hòa

Trung tâm Anh Văn Cambridge ở Biên Hòa tốt nhất

Chương Trình Tiếng Anh Cambridge là gì?

Anh Văn Cambridge ở Biên Hòa
Anh Văn Cambridge Starters - Movers - Flyers

Giáo dục ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh cho trẻ em ở lứa tuổi từ 6-11 tuổi chưa bao giờ được quan tâm mạnh mẽ như thời gian gần đây từ các cơ quan quản lý nhà nước, cho đến từng gia đình. Vì vậy, làm thế nào để biết con em mình có trình độ tiếng Anh ra sao để đầu tư cho việc học tập của các bé chính xác nhất là câu hỏi thường trực của các bậc phụ huynh?

Luyện thi chứng chỉ Cambridge tại Biên Hòa

Để đánh giá được năng lực sử dụng Tiếng Anh như thế nào, các tổ chức chuyên về ngôn ngữ trên toàn cầu cũng nghiên cứu và cho ra đời nhiều tiêu chuẩn đanh giá khác nhau. Tuy nhiên phổ biến, và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam dành cho bé từ 6-12 tuổi là các các chứng chỉ quốc tế Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge (YLE):
Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em đang được nhiều sự quan tâm nhất từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác:
Vậy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là gì? Bao gồm ra những gì? Học tập và giảng dạy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như thế nào?

học Anh Văn Cambridge tại Biên Hòa

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau.

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 7-12 tuổi. Bao gồm 3 cấp độ chính:

 • Starters:
dành cho thí sinh từ 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh.


 • Movers: dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh.
 • Flyers: dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.
 • Với những bài thi đơn giản, được thiết kế sinh động phù hợp với lứa tuổi của các em lứa tuổi tiểu học, hệ thống kiến thức đầy đủ các nội dung 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết được dàn trải hợp lý, khoa học, các cấp độ của YLE hoàn toàn thích hợp dành cho các bé bước đầu tiếp xúc và trong giai đoạn làm quen với Tiếng Anh. Đây được xem là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi hoàn thành các chứng chỉ trên, các em có thể tiếp tục thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như: KET, PET, FCE…hay IELTS, TOEFL

  Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em (YLE)

  • Tham dự và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được xem như một liệu pháp hiệu quả để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của các bé.
  • Thông qua kỳ thi Cambridge, phụ huynh và các bé sẽ có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của con em mình bằng tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp, khoa học và hiệu quả để giúp các em có được sự chuẩn bị Tiếng Anh tốt nhất cho tương lai như học tập, làm việc.
  • Hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.
  • Thiết lập một thang đo hữu ích để các bậc phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình trong quá trình học tiếng Anh, đánh giá đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu và có phương pháp học tập phù hợp.
  • Hiện tại một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao, hay các trường tiểu học quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.
  • Đây là một sự khởi quan trọng cho các em trong việc trang bị cho mình một tương lai tươi sáng, với một ngôn ngữ quốc tế, cơ hội học tập, làm việc và mở ra chân trời tri thức nhân loại.

  Học như thế nào và ở đâu để đạt được chứng chỉ YLE?

  Với các nội dung kiến thức theo giáo trình học anh văn Cambridge và ôn tập của từng trung tâm trong những khoảng thời gian khác nhau, các bé hoàn toàn có thể được hỗ trợ, giảng dạy một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trải nghiệm qua các bài thi thử từ Internet, tham gia các kỳ thi thử được tổ chức tại các trung tâm sẽ giúp các bé xóa bỏ dần tâm lý lo lắng và lạ lẫm trước khi đối mặt với kỳ thi thực sự trước mắt. Từ đó tạo trạng thái bình tĩnh, quen thuộc và rèn luyện kỹ năng làm bài thi của các bé được hiệu quả hơn.
  Kết hợp với sự giảng dạy của các thầy cô trên lớp học, các bậc phụ huynh cũng nên cùng con ôn tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực hàng ngày. Chính điều này sẽ giúp các bé hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh thường xuyên và hiệu quả trong tương lai.

  Học Anh văn Cambridge tại Let's Talk English Biên Hòa

  học anh văn Cambridge ở biên hòa

  Chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Biên Hòa - Đồng Nai .

  Việc học sát bộ Sách Cambridge giúp các em học được những kiến thức thực tiễn và có thể áp dụng được.

  Anh ngữ Let's Talk sẽ thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi và kỳ thi chứng chỉ Cambridge ở tất cả các cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET), mở rộng cơ hội để các em đạt được bằng cấp giáo dục mang tính quốc tế, chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng tiếng Anh vượt trội.
  Theo đó, để chuẩn bị vững chắc về mặt kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài tốt nhất giúp các em tự tin bước vào kỳ thi và đạt điểm cao, Anh ngữ Let's Talk cung cấp các chương trình ôn luyện riêng biệt cho mỗi cấp độ theo đúng chuẩn của Cambridge.

  Tham gia ôn luyện Cambridge tại Anh Ngữ Let's Talk, các em sẽ được:

  • Trải nghiệm thực hành với bộ giáo trình Cambridge mới nhất của nhà xuất bản nổi tiếng thế giới 
  • Hướng dẫn các kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào kỳ thi
  • Liên tục giải đề thi ngay trên lớp học để cọ xát, làm quen với cấu trúc một đề thi chuẩn Cambridge
  • Tìm và khắc phục những điểm yếu của từng học viên giúp các em cải thiện kỹ năng còn yếu
  Share on Google Plus

  1 nhận xét:

  Unknown said...


  Good post. I learn something totally new and challenging on websites I stumbleupon everyday. It's always exciting to read articles from other authors and practice a little something from their sites. fb login facebook